[Hợp âm] Vì sao thế

VÌ SAO THẾ


Đến làm gì ( C) để rồi nay em ra đi ( Em) . Đến làm gì ( C) để long (Em)anh phải nhớ em (G). Vẫn còn đây (Am) tiêng nói yêu anh (G) vẫn còn đây (Em)những phút vui buồn (Am). Chỉ riêng (Dm)mỗi em không còn đây (Dm/B) không gian vắng lặng(G)


Có bao giờ ( C) thật lòng yêu anh không em(Em). Cớ sao người ( C) vội vàng (Em) trao anh tiếng yêu (G) . Để lòng anh © mang bao niềm đau (Am) mãi trách thân mình (Em) vì để mất em (Am) nhưng mà vì (F)sao em ra đi cho từng ngày ( Dm) yêu thương bên nhau vụt tan. (G)


Người hãy nói ( C) với anh vì sao thế nói (Am) vớI anh vì sao lòng ta (F) yêu nhau lại không thể bên nhau (G) phải chăng trong (Am) trái tim của chíng em không (G) mang theo lời yêu em đã nói © vớI anh. (G)


Đành lòng cất © bước quay mặt đi mãi cất (Am) bước quay mạt đi không về (F) không cho anh 1 câu khi chia lìa (G) chẳng cho anh (Am) biết được 1 lý do sao (G) tim anh phải sống trong cô đơn……….. ©

Advertisements
  1. #1 by Hợp âm on 22/08/2012 - 20:48

    Mình thấy theo hợp âm này thì không biết mình lên đánh theo điệu nào bạn ơi
    Theo mình cảm nhận thì mình lên bỏ các hợp âm ở giữa đi và đánh theo điêu balat bạn ak vì đây là nhạc trẻ vì thế sẽ sôi động hơn. đó là ý kiến mình đóng góp. Mong các bạn không chê hihi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: